Conor McGregor nói về việc tham gia một trận đấu quyền anh trên xe lăn, tấn công ca sĩ!

Kể từ khi UFC 264 thua Dustin Poirier do chấn thương chân, thông tin về Conor McGregor vẫn chưa dừng lại.  Sau khi tuyên bố sẽ tham gia một trận đấu quyền anh từ thiện trên xe lăn trước đó, Connor McGregor đã tái xuất hành vi điên rồ tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ và thực hiện vai trò “người tạo ra đề tài”.

Một trận đấu quyền anh từ thiện trên xe lăn?

Dustin Perrier đấu với Connor McGregor tại UFC 264. Cuối cùng Connor McGregor đã bị hạ gục TKO do chấn thương ở chân.Sau khi nghỉ ngơi chưa đầy một tháng, đã sớm có tin Connor McGregor, người vẫn đang hồi phục chấn thương ở chân, sẽ tham gia một trận đấu quyền anh từ thiện trên xe lăn vào tháng tới để lên sân khấu “McGregor Vs McGregor”. Nhưng một ngày sau khi tin tức được công bố, có nhiều thông tin cho rằng anh ấy đã không thể thi đấu.

Huấn luyện viên trưởng John Kavanaugh của Connor McGregor cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng mọi người sẽ sớm được xem trận đấu “McGregor Vs McGregor”.  Thông báo khó hiểu này cuối cùng cũng có câu trả lời vào cuối tuần trước, diễn viên hài Stevo Timothy đã thông báo trên Twitter rằng võ sĩ UFC Connor McGregor đã gây quỹ cho Hiệp hội xe lăn Ireland và sẽ tổ chức một cuộc đấu quyền anh từ thiện trên xe lăn vào tháng 9. Và đối thủ của anh sẽ là diễn viên hài nổi tiếng người Ireland Al Foran, diễn viên hài này thường bắt chước Connor McGregor, đặc biệt là trong vai Connor McGregor trong giọng nói của anh, vì vậy cuộc so tài được gọi là màn so tài, chính là trận “McGregor VS McGregor”.

Connor gặp tai nạn khi thi đấu và phải nghỉ ngơi một thời gian

Tuy nhiên, một ngày sau khi sự kiện được công bố, ESPN đưa tin rằng do Connor McGregor vẫn đang trong tình trạng hồi phục sớm sau phẫu thuật nên anh không thích hợp để tham gia một cuộc thi quyền anh  từ thiện trên xe lăn vào tháng 9 ở giai đoạn này.

Connor McGregor đảm bảo với công chúng trên Twitter rằng anh vẫn sẵn sàng tham gia cuộc thi đấu quyền anh của Hiệp hội Xe lăn Ireland, chỉ vì muốn hồi phục chấn thương, anh sẽ không thi đấu nhanh như vậy.Anh ấy đăng tải rằng mình vẫn đang trong quá trình hồi phục ,nhưng tôi sẽ tham gia! Hãy đợi tôi! “Sau khi hứa sau khi bình phục chấn thương, anh ấy sẽ lên kế hoạch cho một số” điều thú vị “và theo dõi TAG trên Hiệp hội Xe lăn Ireland. 

Connor McGregor ngay lập tức được phẫu thuật gãy xương chày sau UFC 264. Dự kiến, anh sẽ không thể tham gia bất kỳ cuộc thi đấu hợp pháp nào trong một khoảng thời gian.Và anh ấy cũng đăng tải một video sau ca mổ để báo cáo tình hình gần đây cho người hâm mộ trên toàn thế giới, thậm chí còn hát vui vẻ khiến tất cả những người hâm mộ quyền anh lo lắng đều trút bỏ được tảng đá lớn trong lòng.

Connor cho biết sau ca phẫu thuật, anh đã hồi phục sức sống và cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực.  “Cảm ơn vì tôi có một đội rất tốt, cũng như gia đình và mọi người đã ủng hộ tôi ở hậu trường. Điều này giúp tôi có đầy đủ động lực để trở lại trận đấu và chân của tôi sẽ được phục hồi ở trạng thái tốt nhất.”

Anh cũng chỉ ra rằng sau khi hỏi UFC, bác sĩ và nhiều người khi chân của anh gặp vấn đề, anh đều kết luận rằng anh đã bị đối thủ cản phá trong một vài pha quét và đá, do góc lệch khiến xương chày bị lệch, và cuối cùng bị gãy xương do không có chỗ dựa.”Tôi sẽ từ từ hồi phục lại chân của mình sau vết thương, và từ từ xây dựng lại sức mạnh của chân. Đến lúc đó, chân của tôi sẽ không chỉ ở trạng thái tốt, mà còn là chân của thần kim loại không thể phá hủy,các người hãy cẩn thận.” Nhấn mạnh bản thân chắc chắn sẽ quay lại thi đấu sau khi phục hồi.

Công kích ca sĩ gây tranh cãi

Nhưng trước khi trở lại thi đấu , anh ta đã tham gia vào cuộc tấn công.Theo TMZ Sports, siêu sao UFC đã có một cuộc tranh cãi với ca sĩ hip-hop Machine Gun Kelly tại MTV Video Music Awards.

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về nguyên nhân của tranh chấp.Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí People và TMZ rằng Connor McGregor đã yêu cầu chụp ảnh với Machine Gun Kelly, nhưng bị từ chối,và gây ra vụ náo loạn sau đó. Nhưng đại diện của Connor McGregor nói với Us Weekly rằng điều này là “hoàn toàn sai”, nói thêm rằng Machine Gun Kelly gần đây đã tham gia vào một cuộc thi của Connor McGregor.Ngoài ra, một võ sĩ UFC nói với tạp chí “Rolling Stone” rằng chính an ninh của MGK đã phản ứng thái quá và đẩy Connor McGregor vào thế phải chịu đòn.

Connor McGregor tham dự lễ trao giải cùng bạn gái

Có thể thấy qua video lan truyền trên Internet cho thấy Connor McGregor ném đồ uống vào MGK, và các nhân viên an ninh tại hiện trường ngay lập tức tách hai người ra.Trong một khoảng thời gian bối rối ngắn ngủi, Connor McGregor đã làm mất cây gậy của mình trong một thời gian, anh ấy đã sử dụng nó khi đang hồi phục sau khi bị gãy chân, và cây gậy sau đó đã được trả lại cho anh ấy.

Sau khi vụ việc xảy ra, người phát ngôn của Conor McGregor’s đã đưa ra tuyên bố: “Connor McGregor không hề yêu cầu chụp ảnh, cũng như không xúi giục vụ việc này. Anh ấy không hề biết Machine Gun Kelly, mặc dù bên kia có tham gia trận đấu của anh ấy vào tháng 7”.

McGregor cũng nói về vụ việc này trong một cuộc phỏng vấn với “Entertainment Tonight”, anh phủ nhận rằng mình có quen biết Machine Gun Kelly trước khi vụ việc xảy ra. “Không có chuyện gì xảy ra với tôi, tôi chỉ chiến đấu với những võ sĩ thực thụ.Những người thực sự có thể chiến đấu.Tất nhiên tôi không chiến đấu với những ca sĩ hip-hop.Tôi thậm chí không biết người này.Tôi không biết gì về anh ta, tôi chỉ biết rằng anh ấy và Megan Denise Fox yêu nhau. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.